คุณแม่ท้องดื่มนมถั่วเหลืองเสริมได้ไหมค่ะ

ท้อง 15 สัปดาห์แล่วค่ะ คนท้องสามารถทานนมถั่วเหลืองแบบกล่อง UHT เสริมได้ไหมค่ะ ตอนนี้ทานแบบน้ำตาลน้อยไม่ผสมนมผง เป็นอันตรายไหมค่ะ

บ้านนี้ดื่มนมถั่วเหลืองจนคลอดเลยค่ะ สลับกันกับนมวัว

ไม่อันตรายค่ะดื่มได้