ท้องไม่มีพ่อ?

ท้องไม่มีพ่อ ลูกเกิดมาสงสารลูกมากเรยค่ะ ที่ไม่มีพ่ออย่างไคเขา เครียด ท้อ มากเรยค่ะ เปนคุณเลี้ยงเดี่ยวต้องอดทนมากขนาดไหน ??

เป็นกันค่ะแต่ก็อย่าท้อนะค่ะทำทุกอย่างเพื่อลูก

สู้ๆนะคะเราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 7w

สู้ๆ นะค่ะ เราเปนทั้งพ่อและแม่ ให้ลูกได้ค่ะ

วันนี้อาจทุกข์แต่วันข้างหน้าจะมีความสุขนะ

สู้ๆนะคะ ♥️ เลี้ยงเค้าให้ดีที่สุดเลยค่ะ

เข้าใจค่ะ สู้ให้สุด ทำให้ดีทำให้ได้ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่​ เข้มแข็ง​เพื่อลูกนะคะ✌️

สู้ๆนะค่ะ หนูก้ท้องไม่มีพ่อเหมือนกัน

แม่คนเดียวก็ทำให้เค้าอบอุ่นได้ค่ะ