งดน้ำอัดลมไม่ได้

ท้องได้ 15week แล้วค่ะ ก่อนท้องเป็นคนติดน้ำอัดลมมากค่ะต้องกินทุกวัน ตอนนี้ก็ติดแต่ลดลงมาค่ะ คือถ้าหิวมากจริงๆทำได้แค่จิบๆกินนิดหน่อยให้รู้สึกมันซ่าๆที่คอ. จะทำยังไงดีคะหักห้ามใจไม่ได้เลยอันตรายต่อลูกมากมั้ยคะ. ปล.พึ่งท้องแรกค่ะจะกินอะไรก็กลัวไปหมด

1 Trả lời

บ้านนี้ก้อกินนะค่ะกินพอหายอยากเพราะกลัวเป็นเบาหวาน

5y trước

ให้เลิกกินก็เลิกไม่ได้เลยใช้วิธีลดแล้วกันนะคะ 😹