ท้องไม่ออก

ท้องได้ 12สัปดาห์ ท้องไม่ออกกังวลมากเลยค่ะ บ้านไหน 12สัปดาห์ออกมั๊ยค่ะ 😥😔

ท้องไม่ออก

บ้านนี้จะ 5 เดือนแร้วค่ะ ยังไม่ออกเรย มีแต่คนทักว่าท้องอะไร ท้องไม่เห็นออกเรย เราไม่เครียดนน.ลูกตามเกนก้อพอใจแร้วค่ะ

ปกติค่ะ ตอนนี้เค้าท้อง 20wออกเฉพาะตอนใส่เสื้อรัดๆหน่อย ถ้าใส่เสื้อปกติแทบเหมือนคนไม่ท้องเลยจ้า ไม่ต้องกังวลน้าาาา

เข้ามาอ่านในแอปบ่อยๆ แล้วจะรุ้ว่าคำถามแบบนี้น่าเบื่อแค่ไหน. อ่านๆเยอะๆ. เดวก็รุ้เอง วันๆมีคนโพสแบบนี้เยอะมาก

4y trước

อ๋อพอดีพึ่งโหลดแอปมาค่ะ แล้วยังไม่เห็นมีคนถามคำถามนี้ค่ะเลยไม่ได้ศึกษาดู

คุณแม่ไม่ต้องกังวลคะแค่น้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าผ่าน ท้องน่าจะออกช่วง5-6เดือนคะ บ้านนี้19wท้องเริ่มออกแล้วนะ

4เดือนยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เดวออกแน่ถ้าเข้าเดือนที่5เดือนที่6 จะค่อยๆป่องไม่รู้ตัวเลยค่ะ

4y trước

อ๋อ ขอบคุณคำปรึกษาค่ะ หายกังวลเลย 😊🥰

นี14สัปดาห์ถึงท้องออกจ้าเพราะเเพ้กินไรไม่ค่อยได้นำ้ก็ลดตอนเเรกท้องไม่ค่อยออกก็กังวลเหมือนกัน

บ้านนี้12 สัปดาห์ก็ไม่ออกนะคะ พอเข้าเดือนที่ 5 กับ 6 นี่พุ่งมาเลยจ้า ไม่ต้องกังวลค่อยๆเป็นค่อยๆไปจ้า

4y trước

อ๋อ ขอบคุณน่ะค่ะคุณแม่ 🥰☺️

เริ่มออกตอน 5 เดือนคะ คนที่ใหญ่ๆคทอไขมันที่พุงคะ เพราะตอนนี้น้องตัวยาวประมาณ นิ้วกว่าๆเองคะ

บ้านนี้จะ6เดือนล่ะ ออกแค่นิดเดียวเอง อย่าไปซีเรียสเรื่องเล็กใหญ่ ดูที่นน.ของลูกก็พอจ้า

4y trước

ต้องไปซาวค่ะ ของเราฝากคลินิคซาวทุกเดือน หมอจะบอกเองว่านน.ตามเกณ น้อยหรือมากกว่าเกณ

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออก ช่วง6เดือนค่ะ 1-5 เดือน ถ้าไม่บอกคนอื่นว่าท้องก็ไม่มีใครรู้เลย

4y trước

จิงค่ะไปรร.เพี่อนไม่รู้เลยค่ะท้องพึ่งออก6เดีอนค่ะ