ท้อง8 เดือน ลื่นล้มห้องน้ำ

ท้องได้8เดือนแล้วลื่นล้มในห้องน้ำ ล้มแบบด้านข้างลง แต่ช่วงล่างลงไม่แรงไม่มีอาการเจ็บปวดท้อง เจ็บแต่ข้อศอกเพราะลงด้านข้างแล้วข้อศอกรับน้ำหนัก จะมีผลอันตรายต่อเด็กไหมคะ #สอบถามผู้รู้

1 Trả lời

ไปตรวจเพิ่มค่ะ

2y trước

ตรวจแล้วค่ะ น้องดิ้นปกติ หัวใจเต้นดีปกติ