ตั้งครรภ์7เดือน

ท้องได้7เดือนแล้วแม่ๆเตรียมของกันยังคะบ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ แม่แฟนบอกคลอดค่อยไปซื้อแต่แม่เองก็อยากเตรียมไว้เพราะตอนจะไปคลอดค่อยไม่ยุ่งยาก😂

ของเราท้อง6เดือนเตรียมแร้วจ้าาา

บ้านนี้ 34 วีคทยอยเตรียมแล้วจ้า

เตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ครบเลย

7เดือนเหมือนกัน เกือบครบเเล้วค่ะ

3y trước

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้าแม่บ้านนี้😊😁

เราเตรียมตอน35 วีคค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

3y trước

บ้านนี้เหมือนกันจ้า😅

ทยอยซื้อดีกว่านะคะ

เตรียมไว้ดีที่สุดค

3y trước

อยากเตรียมแล้วจ้าแต่ต้องฟังผู้ใหญ่เค้าถือ😅

เหมือนกันเลยค่าา

3y trước

คนโบราณเค้าถือคะแม่😅