ลูกดิ้นน้อยลง

ท้องได้5เดือนกว่าค่ะ น้องเคยดิ้นแรงเป็นคลื่นๆ ตอนกินอิ่มกับตอนหิว แต่3-4วันผ่านมานี้น้องตอดเบาๆเหมือนคนสะอึก นานๆตอดที ผิดปกติมั้ยคะ

ขนาดตัวน้องยังเล็กค่ะ บางทีน้องอาจจะหันหน้าเข้าด้านใน เค้ากลับตัวได้ตลอด ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ