ขอคำแนะนำช่วยให้น้ำตาลไม่ขึ้นสูง

ท้องได้26ค่ะ เดือนน่าหมอหนัดตรวจเบาหวาน แม่ๆบ้านไหน มีวิธีช่วยทำให้น้ำตาลไม่ขึ้นบ้างคะ มีความกังวลกลัวตรวจไม่ผ่าน ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แชร์ไว้หน้าบ้านค่ะ ตามมาอ่านได้