มีตกขาวไม่เยอะมาก

ท้องได้12สัปดาห์ มีตกขาวไม่เยอะมาก แบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ

ปกติค่ะเเต่ถ้าเยอะมากจนรำคาญรึมีกลิ่นคัน ขอยาสอดหมอได่ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

น่าจะปกตินะคะ เราตกขาวจนคลอดเลยค่ะแม่

ปกติคะ เราก็ตกขาวตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์คะ

ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นก้ปกติค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลเพราะมีภาวะแท้งค่ะ