ทุเรียน

ท้องได้ 5 สัปดาห์กินทุเรียนได้ไหมค่ะ พอดีมีคนแถวบ้านห้ามเพราะท้องยังอ่อนเสี่ยงแท้ง

ได้ค่ะ​ แต่แค่พอหายอยากค่า

กินได้ค่ะ วันล้ะ1-2พูล

ได้คะแต่อย่ากินเยอะ

กินได้พอหายอยากค่ะ

ในแอพนี้ก็มีบอกค่ะ

ทานน้อยๆจ้า

เรากินทุกวันเลยค่ะ ธาตุเหล็ก และ กรดโฟลิค ในทุเรียนเยอะดีมากค่ะ แต่เค้าให้ระวังเบาหวานเฉยๆค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง 4,5 เดือนกินเป็นลูกๆเลยค่ะ😆