เป็นลมตอนท้อง

ท้องได้ 4 เดือน เลือดจางมากค่ะ หน้ามืดบ่อยมาก บางครั้งเป็นลมวูบไปเลย ตาพร่าไปเลย เบื่ออาหาร นอนพักเท่าไหร่ก็ไม่หายเหรื่อยเลยค่ะ ออกไปเดินเล่น ก็หอบเหนื่อยจะเป็นลม เป็นอาการปกติไหมค่ะ หรือควรไปหาหมอเพิ่มเติม

บ้านนี้เลือดไม่จางน่ะค่ะ เเต่ก็เป็นเหมือนกันตอนท้องได้3 เดือน หน้ามืดวูบล้มลงกับพื้นเลยค่ะ เป็นบ่อยมาก แทบจะออกไปไหนไม่ได้เลย พอได้ยาบำรุงเม็ดสีแดงมากินทุกวันก็ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการหน้ามืดเลย

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ❤️🥰

บ้านนี้ก็เลือดจางค่ะ หมอบอกซี๊ดไปหน่อย เคยเดินๆอยู่วูบลงไปกับพื้นเลยค่ะ ลุกจากเตียงมึนหัวทุกวัน หมอเลยให้ยาบำรุงเลือด และก็กินตับกินผักเยอะๆ ถึงเบื่ออาหารไม่อยากกืนก็ต้องกินค่ะ เพื่อตัวน้อย

5y trước

ทานอาหารแล้วชอบอ้วกออกมาตลอดเลยค่ะ กลุ้มใจ

บ้านนี้ก็เลือดจางท้อง1-4เดือนแรกวูบบ้านหมุนชอคไปเลยค่ะ เคยแอดมิด1ครั้งที่โรงบาล ตอนนี้25วีคดีขึ้นมากแล้วค่ะ หน้ามืดอย่าออกไปไหนคนเดียวนะคะ เดี่ยววูบไม่รุ้ตัวค่อนข้างอันตรายนะ

5y trước

❤️ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเลือดจาง เลือดในตัวน้อยกว่าคนปกติคะ ตื่นตอนเช้าลุกจากเตียงยังหน้ามืดเลย เคยเดินเล่นแล้วน่ามืดล้มที่นึ่งแฟน ไม่ให้ไปไหนหรือเดินเล่นเลยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 💕

มีความดันหรือป่าวค่ะ..คนที่มีความดันหน้ามืดบ่อยนะค่ะ..เราก้อเปนค่ะทั่งธารัสซีเมียและความดันสูงค่ะ..

เราก้เลือดจาง นั่งทำงานยุดีดีก้วูบ ตามัว หายใจไม่ค่อยสะดวก ตอนท้องเดือนแรกๆเป็นยุ2-3ครั้ง

5y trước

ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วค่ะ ปกติดี กินทั้งวันเลย

บ้านนี้ก็เป็นคะตอน5เดือนหน้ามืดตาพร่ามัวแล้วก็วูบลงไปเลยตื่นมาอีกทีอยู่รพ.แล้ว

5y trước

เดินเยอะเมื่อไหร่เป็นประจำเลยค่ะ สงสัยต้องทานเยอะๆ

เคยเป็นตอน2-5เดือน ค่ะ แต่ตอนนี้ไม่เป็นแล้วคะ อาจจะเป็นเพราะทานยารึเปล่าคะ

5y trước

เป็นไปได้ค่ะเบื่ออาหารด้วยเลยไม่ค่อยมีแรง 🥺

เป็นอาการของคนเลือดจางป่ะ ยังไงควรปรึกษาหมอทุกอาการนะคะ

5y trước

รอแฟนว่างจะไปหาหมอแล้วค่ะ ไม่ไหว 😭

ขอบคุณมากค่ะ เดียวเป็นหนักจะลองไปหาหมอดู 😭