ท้องได้ 26 สัปดาห์แล้วค่ะ น้ำหนักลูกได้แค่7ขีด กินเยอะอยู่นะคะแต่หมอบอกเด็กตัวเล็กมาก แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำการบำรุงบ้างไหมค่ะ

คุณแม่กินเยอะก็จริงคะ ของบางอย่างไม่มีประโยชน์ หรือไม่บำรุงสำหรับคนท้อง มันก็จะตกอยู่ที่แม่ ไม่ใช่ที่ลูก อ่านดูนะคะ อ้างอิง https://th.theasianparent.com/กินอย่างไรให้ลงลูก/

6y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

แนะนำทานพวกโปรตีนนะคะ. ไข่ น้ำเต้าหู้ อะไรพวกนี้นะคะ

ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้าช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ค่ะ

ได้กินพวกนมสำหรับคนท้องบ้างมั้ยคะคุณแม่​

6y trước

กินค่ะแอนมัมทั้งแบบชง แบบกล่อง

ตารางเปรียบเทียบน้ำหนักค่ะ