ถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ประมาน4เดือน เเม่ๆลูกดิ้นกันเยอะมั้ยคะ พอดีคือเเม่บ้านนี้รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้น ไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเยอะ คิดมากค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องหนาตอนนี้ได้5เดือนแล้วน้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ 🤗

แม่บ้านนี้รู้สึกเหมือนน้องขยับตัวค่ะแต่ยังไม่ดิ้นแรงๆ

4เดือน ยังเล็กอยู่เลย ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่จ้า

บ้านนี้18 W เริ่มดิ้นเเรงเเต่ไม่เเรงมากค่ะ

ลูกจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ 24 วีคแล้ว ก็ยังดิ้นไม่แรงเลยคะ

ของเราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอน 20 วีคค่ะ

28 วีคขึ้นไปน้องถึงจะดิ้นสม่ำเสมอค่า

19 วีค ยังไม่รู้สึกดิ้นหรือตอดเลยค่ะ

ประมาณ5เดือนไปแล้วนะคะจะชัดมากขึ้น