คนท้อง4เดือน

ท้องใหญ่ไหมค่ะ. 4 เดือน. 17+1 บางคนบอกเล็ก. มิงไม่เห็น

คนท้อง4เดือน

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกคะ บ้านนี้6 เดือนแล่วยังเล็ก มันอยุ่ที่หนังท้องด้วยคะ ท้องเล็กแต่ลุกแข็งแรงก้อโอเครแล้ว

วันนี้เราไปหาหมอ หมอบอกว่าให้ดูน้ำหนักลูกพอค่ะ น้ำหนักแม่ความใหญ่ของท้องไม่เกี่ยวกันเลย

ค่อนข้างใหญ่ค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ขนาดท้องแล้วแต่ร่างกายแต่ละคน

4เดือนค่ะ เล็กมาก หมอไม่เห็นว่าไรเลยค่ะ 1เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นมา3โล ลงลูกหมดเลยค่ะ

เรา4เดือนยังใส่เอวลอย บิกีนีได้อยู่เลยค่ะ แบบนี้เรียกใหญ่เเล้วค่ะไม่เล็กแล้ว

แม่บ้านนี้ท้อง 4เดือนใหญ่มากจ้าเพราะเดิมพุงแม่ก็ใหญ่แล้ว5555

น้ำหนักเท่าเดิม. ไม่เพิ่มขึ้น ไม่ลดลง. 45.5 น. ตั้งแต่รู้ว่าท้อง

ของเราไม่ออกเลยจ้าา 4 เดือนเหมือนกัน 😅 เราเหมือนไม่ท้องเลย

ใหญ่ขนาดนี้ใครมองไม่เห็นคะ อย่าเครียดเลยคุณแม่

ขนาดท้องไม่สามารถบอกน้ำหนักน้องในท้องได้นะแม่