คนท้อง4เดือน

ท้องใหญ่ไหมค่ะ. 4 เดือน. 17+1 บางคนบอกเล็ก. มิงไม่เห็น

คนท้อง4เดือน

ไม่เล็กนะคะ แม่บ้านนี้16w ยังไม่เห็นท้องเลยค่ะ

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะ ของเราท้อง2ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันคะท้อง2ยังท้องไม่ออก

นี่ใหญ่กว่าเราตอน 7 เดือนอีกนะคะ อย่าคิดมาก

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ บ้านนี้ยังไม่ออกเลย

ไม่เล็กจ้า ของเรา5เดือนเล็กกว่านี้อีก

17+4 เหมือนมีพุงจ้า

ไม่เล็กแล้วค่า

ไม่เล็กนร้าแม่

18+4วีค ท้องแรก

ใหญ่จ้าแม่