แม่ๆที่คลอดเดือน มิ.ย63

ท้องโตแค่ไหนกันแล้วจ้าา บ้านนี้16มิ.ย63

แม่ๆที่คลอดเดือน มิ.ย63

23 มิถุนา ได้เด็กชาย ท้องใหญ่ไปมั้ยน่ะ แม่มีพุงเป็นทุนเดิม55555

4เดือนท้องเล็กมากค่ะ คนม่รุ้ด้วยช้ำว่าท้อง5555 #คลอด9มิ.ยค่ะ

27 มิ.ย. ค่ะ ท้องเริ่มจะออกนิดๆ เหมือนจะเป็นพุงซะส่วนใหญ่ 😂

บ้านนี้คลอด 19 มิ.ย ตอนนี้สี่เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ😊

5y trước

วันเดียวกันค่ะแต่บ้านนี้ท้องออกแล้วท้อง2ค่ะ

บ้านนี้แอฟบอก16มิ.ย หมอบอก17มิ.ย ท้องออกไม่เยอะเท่าไหร่

ท้อง2ค่ะ​ ตอนนี้​ 3เดือนกว่าๆ​ กำหนดคลอด​ 21มิ.ย.63

27 มิถุนาจ้า น้ำหนักขึ้น7กก.แล้ว แต่ท้องเล็กมาก

บ้านนี้ กำหนด21มิ.ย คะ ท้องอรกยังเล็กอยู่เลยคะ

10 มิ.ย 63 จ้า ตอนี้ 18w 5d ท้องแม่เล็กมากท้องแรกด้วย

บ้านนี้13 มิ.ย 63จ้า ท้องใหญ่เหมือนคุณแม่เลยจ้า