38 week 3 day

ท้องแรก แอบตื้นเต้นจัง พรุ่งนี้ผ่าแล้ว จะได้เห็นหน้า น้องลูกพีช แล้วคร่าา ?? ไม่รู้บรรยากาศในห้องผ่าคลอดจะเป็นยังไง ผ่าแล้วจะเจ็บมากมั้ย สู้ๆ✌?✌?

ตอนผ่าคนหมอเขาจะบล้อคหลังให้ เราไม่รู้สึกอะไรหลอกคะ แต่จะเจ็บตอนยาชาหมดคะแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องน๊าา

บ้านนี้38+3เหมือนกัน หมอบอกว่าน้องตัวโตอาจจะได้ผ่า แต่ยังไม่รู้เลยว่าจะได้ผ่าวันไหน

บ้านนี้เลือกคลอดเอง 39+3แล้ว น้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะ ....ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ กลัวการผ่าที่สุดเลยคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่แล้วก็น้องนะคะ​ สู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดหรอกค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกคะ

ไม่น่ากลัวค่ะ ของเราเลือกบล้อกหลัง

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะจ๊ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ ❤️