อายุ20มีลูกไวไปมั้ย

ท้องแรก อายุจะ20 มีไวไปมั้ยคะ ไม่คิดจะเอาออก และอยากมีมากๆ อยากถามความเห็นของแม่ๆค่ะ แล้วก็เริ่มแพ้ตอนไหนคะ เรายังไม่มีอาการ มีแค่มึนหัว #7week #ท้องแรก

คลอดคนโตตอนอายุ 19 คนเล็กอยู่ในท้อง ตอนนี้อายุ24ปีแล้ว ค่ะ ขึ้นอยู่กับความพร้อมการดูแล ไม่เกี่ยวกับอายุ

เรามีตอน18คะจนตอนนี้น้อง8เดือนแล้วไม่ได้ตั้งใจจะมีแต่จะเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้คะ

เราคลอดคนแรกตอนอายุ20 ตอนนี้ลูกเราจะ10ขวบแล้ว เราว่าดีนะมีลูกเร็ว ตอนนี้ท้องคนที่2 แล้วจ้า

ไวไม่ไว ไม่ได้วัดที่อายุ ถ้าเราพร้อมดูแลลูกได้ก็ถือว่ามีได้ นี่มีลูกคนแรกตอนอายุ 39

คุณหมอบอกว่า. อายุที่เหมาะจะมีลูกคือ20-35ปีค่ะ. ตอนนี้เราก็มีลูกตอนอายุ20เหมือนกัน

นี่ก็มี20ค่ะ แฟนอายุ27 ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วยังไม่บอกพ่อเลยค่ะ มีแต่แม่ที่รับรู้

3y trước

พ่อเราก็ยังไม่รู้ แต่ครอบครัวแฟนรับรู้หมด ยังไม่กล้าบอกเลย

มีเมื่อพร้อมค่ะ ถ้าแม่พร้อม ช่วงอายุก็ไม่เกี่ยว เพราะไม่ได้วัดที่อายุ

กำลังดีค่ะ ทางนี้เคยมีตอน20แต่น้องไม่แข็งแรง มามีอีกทีก้29แล้วจ้า😅

คนแรกมีตอน 19 ค่ะ คนที่2 อยู่ในท้องค่ะ เพิ่งได้2 เดือน

หนูท้องแรกตอน15ค่ะลูกสมบูรณ์ดีตอนนี้ท้อง2อายุ18ค่ะ