ท้องแรกลูกจะดิ้นตอนไหน

ท้องแรก ลูกจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้20 สัปดาห์ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน16วิค ตอดชัดเจน20วิคค่ะ ตอนนี้23วิคคือเวลานอนตอดแรงมากเลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกท้องหนา รู้สึกตุบๆที่ท้องประมาน 19 สัปดาห์คะ

บ้านนี้22แล้วค่ะเเต่ว่ายังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกน้องตอดชัดๆ21สัปดาห์เลยจ้า

บ้านนี้20สัปดาห์เริ่มตอดแล้วค่ะ

ถ้าหน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน18 ดิ้นตอน19 ค่ะ

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

เราดิ้นตอน4เดือนเต็ค่ะ

18 สัปดาห์เริ่มตอด