กินอะไรดี ตอนท้อง 14 สัปดาห์

ท้องแรก ตอนนี้ 14 สัปดาห์แล้ว ขอคำแนะนำ ในการดูแลตัวเองเรื่องอาหารหน่อยคะแม่ๆทุกคน ปกติเป็นคนกินยาก

อาหารอยากกินไรก็กินเลยจ้ายกเว้นของหมักดอง ผงชูรส เน้นทานผักใบเขียวเยอะๆ พวกผักผลไม้ทานได้หมด ทานนมวันละ1-2กล่องดื่มนมวัวสลับกับพวกนมถั่วเหลืองก็ดีค่ะกันลูกแพ้ บ้านนี้จะดื่มแอนมัมรสจืด รสผลไม้รวมสลับกับนมถั่วเหลืองงาดำ ก็จะประมาณนี้ค่ะ ทานไข่วันละฟองได้ก็ดีนะคะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🙏🏻❤️

พยายามทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นะคะ ทานให้หลากหลาย และเน้นนม ไข่ เน้นกล้วยเพิ่มน้ำหนักให้ลูก ส่วนตัวเราดื่มนมถั่วเหลืองสลับกับแอนมัม

ทานอาหารให้ครบ5หมู่คะ​ ไจ่วันละฟอง​ นมอย่าให้ขาด​ พวกเนื้อสัตว์​และผักใบเขียว

4y trước

แนะนำเรื่องนมทีคะ อะไรเหมาะสมดีคะแม่

กินอาหารให้ครบ5 หมู่ แบ่งๆกินเป็นหลายๆมื้อมื้อเล็กๆก็ได้ค่ะถ้ากินยาก สู้ๆน๊

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ปกติกินยากอยู่แล้ว พอมาแพ้ท้องยิ่งหนักกว่าเดิมเลยคะแม่ แต่ยังไงก็ต้องกินให้ได้ เพื่อลูก คะ ☺️

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณคะแม่ ☺️

เนื้อ นม ไข่ อย่าให้ขาดค่ะ ✌️

4y trước

ของเราทานแอนมัมรสผลไม้รวม นมหมี นมแพะ แล้วก็ดูเม็กกล่องส้มค่ะ ทานสลับกัน กลางวันกล่องนึง ก่อนนอนกล่องนึงค่ะ