ถามหน่อยค่ะ ท้องแรก ตอนนี้20วีค+1 ทำไมยังไม่รู้สึกน้องดิ้นคะ

คอยเป็นคอยไปนะพึ่ง20weekเองจะรีบดิ้นไปไหนลูกเท่ากำปั้นจะให้ดิ้นแล้วตายห่าละ ท้องคนนะไม่ใช่ท้องช้างใจเย็นๆ กูเกิลมีอ่านบ้าง

4y trước

ไม่แสดงความคิดเห็นก็ไม่มีใครว่านะค่ะ เบาได้เบาค่ะ ให้เกียรติคนโพสต์บ้าง มันส่อถึงนิสัยคุณนะจ๊ะ

บ้านนี้ ตอน20วีคก็ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรค่ะ นานๆจะรู้สึก ตอนนี้ 21วีค เริ่มรู้สึกมากขึ้นดิ้นเก่งตอนหิวและอิ่ม 😁

เรารุ้สึกช่วง 20 วีคค่ะ อาจเป็นท้องเราบางสำผัสได้ง่ายมั้งคะ แม่ใจเยนนะคะ หนังท้องคนเราไม่เหมือนกันค่ะ 🤗🤗

บ้านนี้19+4wก้อยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะแอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะแต่เขามีตอดให้เรารุ้สึกบางครั้งค่ะ

แม่บ้านนี้รู้สึกตอน16wจ้าน้องตอด ตอน20wกว่าๆดิ้นเก่งมากจ้าไม่แรงมากตอนนี้26w6dดิ้นเจ็บจนจุกเลยจ้า

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าค่ะ ไม่ก็ผนังหน้าท้องหนา ถ้าน้องยังดิ้นเบาอาจไม่รู้สึก แม่อย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน16w รออีกหน่อยเดี๋ยวก็รู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ หน้าท้องแม่อาจจะหนา

รอโตอีกนิดค่ะ แม่อาจจะยังตัวเล็ก นี่เค้า20กว่าๆถึงรู้สึกว่าลูกดิ้น

แล้วเเต่บ้านเลยจร้า บ้างบ้านก็ตั้งเเต่17-18. แต่บ้านนี้ก็22-23 นู้นจร้า

ปกติจะดิ้น 18-21 วีค ค่ะ ถ้ายังไม่ดิ้นเลยลองถามคุณหใอมั๊ยคะ

4y trước

หมอบอกว่า จะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28วีคคะแม่ ต้องใจเย็นๆ บางคนท้องหนา ท้องบาง