ถามหน่อยค่ะ ท้องแรก ตอนนี้20วีค+1 ทำไมยังไม่รู้สึกน้องดิ้นคะ

เรา20วีค2วันดิ้นแล้วนะค่ะ รู้สึกตอดตั้งแต่17วีคค่ะ

อาจเป็นเพราะหนาท้องหนาก็ได้ค่ะเลยไม่รู้สึก

จะเข้า20wแล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน26w

4y trước

มันแล้วแต่คนค่ะแม่ว่าน้องจะดิ้นเร็วดิ้นไวไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ 19 w ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

จะดิ้นสม่ำเสมอ ตอน28วีคค่ะแม่

บ้านนี้21+2 ยังไม่ดิ้นเลยจ้า🤣

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🥰

หนังท้องหนารึป่าวคะแม่

บ้านนี้21w ค่ะถึงดิ้น