แม่ลูก1

ท้องแรก30weekแล้ว อายุ21ปีสามารถทำหมันตอนคลอดได้ไหมค่ะ เพราะมีสภาวะเครียดกลัวส่งผลกระทบต่อลูกถ้ามีลูกอีกคนค่ะเลยไม่อยากมีอีก

ปกติหมอจะไม่ทำให้นะคะถ้าคุณแม่อายุน้อยและมีลูกไม่ถึง2คน

ท้องแรก+อายุน้อยหมอไม่ทำให้นะคะ