กำหนดคลอด 9 ธันวาคม คลอดน้อง 30 พฤษจิกายน 38 w 5 d น้ำหนัก 2740 ลูกสาวค่ะ ท้องแรก เจ็บ 6 ชม.

กำหนดคลอด 9 ธันวาคม คลอดน้อง 30 พฤษจิกายน 38 w 5 d น้ำหนัก 2740  ลูกสาวค่ะ ท้องแรก เจ็บ 6 ชม.

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งมากๆเลย

ยินดีด้วยค่ะ