10​ สัปดาห์​ 6 วัน​ แต่ท้องใหญ่เหมือน13-14สัปดาห์แล้ว

ท้องแรกแต่ใหญ่มากคุณแม่ทันอื่นมีแบบนี้มัยค่ะ????

10​ สัปดาห์​ 6 วัน​ แต่ท้องใหญ่เหมือน13-14สัปดาห์แล้ว

พุงล้วนๆเลยค่ะแม่ น้องยังตัวเท่าถั่ว ไม่มำให้ท่องเราโตได้ค่ะ น้องจากเราจะมีพุงเดิมหรือท้องอืดค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

พุงค่ะแม่ ท้องอืด 10วีคน้องเท่าผลองุ่นเองมั้งแม่😂😂บ้านนี้อืดใหญ่กว่านี้อีก

ถ้าแม่เป็นคนหน้าท้องหนาท้องก็จะออกง่ายค่ะ จะสังเกตเห็นท้องใหญ่

บ้านนี้ท้อง2 13สัปดาห์ มีพุงอยู่บ้างแล้วเลยดูท้องใหญ่กว่าปกติ😂

บ้านนี้ 8 วีค ใหญ่แร้วจ้า ทุนเดิมมีเยอะอยุ่แร้ว 😂😂 ท้อง 2 ด้วย

บ้านนี้.ตอนนี้5เดือน.ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ😂ออกนิดเดียว.

เราก็ใหญ่ค่ะ อยุ่ที่สรีระของแต่ละคนแต่ใหญ่แบบนี้ใหญ่พุง

ของเราก็ปุงมาเลยจ้า 15 สัปดาห์ แต่เหมือน 6 เดือนแล้ว 😅😅

อึปกติไหมคะ5555 มันเหมือนท้องอืดมากกว่านะ

ไม่ค่ะ น้องยังตัวเท่าถั่วอยู่เลยแม่😁