ไปซาวด์ตอน 8 วีค ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอถุงนิดเดียวแต่ยังไม่เจอน้อง อีก2สัปดาห์หมอนัดไปซาวด์ใหม่กลัวจะไม่เจอน้องเหมือนท้องแรก

ท้องแรกเป็นท้องลม กลัวเหมือนกันค่ะ

ไปซาวด์ตอน 8 วีค ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอถุงนิดเดียวแต่ยังไม่เจอน้อง อีก2สัปดาห์หมอนัดไปซาวด์ใหม่กลัวจะไม่เจอน้องเหมือนท้องแรก

ลองรออีกสักหน่อย​นะคะแม่​ บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก9w​ หมอคลำหน้าท้องบอกว่าเริ่มสัมผัสได้​ แต่หมอพิจารณา​ซาวด์ผ่านช่องคลอดให้ค่ะ​ ชัดแจ๋ว​เลยค่ะ​ ได้ยินเสียง​หัวใจดังมาก

บ้านนี้ไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วจะเห็นเฉพาะถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ แต่เมื่อวานครบอีก1สัปดาห์แม่ใจร้อนทนไม่ไหว ไปอีกคลินิกนึง เห็นหัวใจและตัวน้องแล้วค่ะ 7วีค6วัน ค่ะ

2y trước

ตอนแม่ซาวรอบก่อนเจอไข่แดงไหมคะ พอดีวันนี้ไปซาว5w2dเข้าใจว่ายังไม่เจอตัวอ่อน แต่อาทิตย์หน้าหมอนัด กลัวไม่เจอจังเลยค่ะ

ท้องก่อนนี้ท้องลมเหมือนกันเลยค่ะ ท้องนี้7week แอบเครียดอยู่เหมือนกันค่ะ ยังไม่ไปซาวด์เลย ซาวด์รอบหน้าก็ขอให้เจอตัวน้องนะคะ

แม่บ้านนี้กลัวมากค่ะพอดีมีเลือดออกจากช่องคลอดเลยไปหาหมอ หมอบอกซาวแล้วไม่เจออะไรเลย แต่ตรวจขึ้น2ขีดตลอดถึงขีดจะจาง

ยังมีโอกาสเจอค่ะแม่ ยังไงรอนัดรอบหน้าก่อนนะคะ ขอให้เจอน้องค่ะ

ทำไมในใบอัลตร้าซาวเขียนแค่ 6w5dคะ

หมอบอกได้ยินเสียงหัวใจมั้ยคะ

ท้องลมเป็นยังไงค่ะเเม่

ขอให้ได้ลูกนะ สู้ๆ

สู้ๆคะ