38+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่ท่านอื่นคลอดกันตอนกี่วีคคะ

ท้องแรกค่ะ ไม่มีอาการ มีแค่ปวดหลัง นอนพลิกตัวยาก ปวดร้าวจิมิ หว่างขา ตั้งใจจะคลอดเอง ตอนนี้เริ่มอยากไปผ่าแล้ว 😄

1 Trả lời

ท้องแรก 38+ ค่ะ คลอดเองดีกว่านะคะแม่ อดทนอีกนิดค่ะ เลี้ยงลูกเหนื่อยกว่าอุ้มท้องอีกหลายเท่าค่ะ 😁😁