35 สัปดาห์ เริ่มลายละ

ท้องแรกค่ะ แม่ๆเริ่มลายตอนกี่สัปดาห์คะ

35 สัปดาห์ เริ่มลายละ

บ้านนี้เข้าเดือนที่9 แตกลายมาเลยค่ะ ทาครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะ🤗

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ ทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้36+1 แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ

ท้องก่อนไม่ลายเลยค่ะ ท้องนี้35+2 ก็ยังไม่ลายจ้า

แตกตอน7เดือนจ้าตอนนี้34วีคแดงเชียว😂

✌️✌️