ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณกี่วีคคะ

ท้องแรกค่ะ ท้องได้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องก็นิ่มๆ เหมือนเป็นพุงตัวเองค่ะ แม่ๆท้องแรกรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างคะ

บ้านนี้แม่เป็นคนอวบ ท้องแรก ผนังหน้าท้องหนา เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดๆตอน 21 วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน17วีคค่ะ เพราะหน้าท้องไม่หนา เลยรู้สึกเร็ว

19 w ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องคุณแม่ด้วย

บ้านนี้19wเริ่มตอดเบาๆจร้า ตอนนี้21wเริ่มถีบแล้วจร้า

บ้านนี้รู้สึกตอน 17week หน้าท้องบางด้วยมั้งค่ะ

บ้านนี้21วีคก้ยังใม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้20wแล้ว พึ่งตอดเบาๆเองจ้า😊

รู้สึกตอน 18+3 wks คะ เหมือนเป็นคลื่นๆ

บ้านนี้รู้สึกตอน 19w เบามาก ๆ ค่ะ