แม่ๆทราบเพศกันกี่วีคคะ

ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นอยากรู้เพศลูก ตอนนี้ 16 วีคค่ะ อาทิตย์หน้าไปตรวจแล้ว ปกติจะทราบเพศยังคะ

ทราบตอน16 W 1 D ค่ะแม่ อ้าขาโชว์ให้เห็นเลยค่ะ

ทราบแล้วค่ะแม่ถ้าน้องไม่บังนะค่ะ

เราตรวจนิฟ ทราบตั้งแต่ 12 week ค่ะ

ทราบตอน 16 W ค่ะแม่

ทราบแล้วค่า