กินยาพาราและยาแก้แพ้ได้ไหม?

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้11W4D มีอาการปวดหัว สามารถกินยาพาราและแก้แพ้ได้ไหมคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ได้ค่ะแม่ เรากินแก้แพ้แทบทุกวันเลย เพราะแพ้ท้องหนัก เวียนหัวไม่กินนอนไม่ได้

ได้ค่ะแม่🤍☺️