ท้องได้30วีค4วันลูกหนักเเค่1200กรัมต้องทานอาหารแบบไหนถึงจะลงลูกแม่ๆบ้านไหนมีวิธีเเนะนำบ้างคะท้องก็เล็กมากค่ะ

บ้านนี้ไม่เน้นอะไรเลยคะ เป็นคุณแม่ไม่เครียด เลือกทานที่อยาก และชอบ อยากกินอะไรต้องได้กิน ทานยาตามทีคุณหมอสั่ง ดื่มนมก่อนนอนแบบชงรสจืนแอนมันวันละ1แก้ว และละหว่างวัน1กล่องทั่วไป ผลไม้ไม่เคยขาดสักวัน (น้องน้ำหนักดีคะ) 30w 1,900g

2y trước

ค่อยมาโตข้างนอกได้คะแม่ไม่ต้องคิดมาก บ้านนี้ท้องแรกคลอดเองตอน37w 2,265 เองคะอาการทานได้น้อยมาเริ่มทานได้เยอะตอน7เดือนแล้วคะ ท้อง2ทานได้เยอะมากน้ำหนักคุณแม่ก็ขึ้นดีเหลือเกิน แต่ท้อง2อีแม่ฝากผ่าคะ เลยขุ่นน้ำหนักไปเลย😅

บ้านนี้ ตอน 26 วีค หนัก800 กรัม ค่ะแม่ หมอว่าน้องตามเกณฑ์แต่แม่ว่าน้องยังตัวเล็ก แม่บำรุงกินเยอะไม่ลงน้องเลยค่ะลงแม่หมด อาทิตย์หน้า 30 วีค กำลังลุ้น นน น้องค่ะ 🥰🥰

2y trước

นมอย่างเดียวเลยค่ะ555

ทานไข่กับกล้วยค่ะ หมอแนะนำ เราเคยดูรายการของเป้วงมาย หมอให้เขาทานไข่มื้อละ 4 ฟองเลยค่ะเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูก

2y trước

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ🥺

เนื้อ นมไข่ วนไปคะ กล้วยน่ำว้า ไม่ต้องเครียดกังวลนะแม่ กินให้มีความสุขคะ ระวังเบาหวานด้วยนะแม่

เน้นโปรตีนทุกอย่างค่ะ

เน้นไข่ไปเลยค่ะ