ท้องแรกแม่บ้านไหนท้องใหญ่กันบ้างคะ

#ท้องแรกคะ 25W1day 6เดือนคะ แม่บ้านนี้ท้องใหญ่มากเหมือนคนท้องแก่ใกล้คลอดเลยคะ #แชร์รูปกันหน่อยคะว่ากี่สัปดาห์กันแล้ว

ท้องแรกแม่บ้านไหนท้องใหญ่กันบ้างคะ

24W 6day ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ท้องใหญ่ประมาณเท่านี้เลย ไม่รู้เพราะอิแม่กินเก่งด้วยรึเปล่า😅

27w ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ มีแต่คนทัก แฝดรึป่าว บางคนถามใกล้คลอดแล้วหรอ 😅🤣

เค้า34w แต่น้ำหนักลูกไป36w ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด10/11 นัดผ่า28/10นี้แล้ว

3y trước

25w6d ค่ะ ลูกคนแรก

บ้านนี้ก็ท้องแรกแต่ใหญ่มากๆค่ะ 23w มีแต่คนทัก

บ้านนี้22วีคเหมือนใกล้คลอดเลยค่ะ🤣🤣🤣

34 วีค มันจะตึงๆ คงไม่ขยายแล้วแหละ

มีอาการแสบร้อนซี่โครงบ้างไหมคะ

3y trước

ใช่ค่ะ ทรมานมาก ไม่กล้าทานยาอะไรเลยค่ะ คนเป็นจริงๆเนอะ ถึงจะเข้าใจกัน 555

ใหญ่จริงค่ะบ้านนี่38+5เท่านี้เลย

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ

ตอน24วีคค่ะ ปัจจุบัน 33+1 วีคค่ะ