อยากรบกวนสอบถามแม่ๆที่เคยคลอดลูกคะ

(ท้องแรกคะ)อยากทราบว่าน้ำหนักลูกตอนอัลตร้าซาวด์ กับน้ำหนักตอนคลอดจริงห่างกันมากไหมคะ พอดีว่าไปอัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าเด็กตัวโตคะแนะนำให้ผ่าคลอด (37+1 นน.3250 ก) แต่ใจอยากคลอดธรรมชาติตัดสินใจไม่ถูกคะ ถ้าตัวโตขึ้นเรื่อยๆก็กลัวลูกเป็นอันตรายตอนคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ห่างกันคะ ซาวเป็นเพียงการคะเนเท่านั้น จะมากน้อยแค่ใหนขึ้นอยุ่กีบเครื่องคะ