28+2w แม่ๆมีอาการอะไรบ้างมั๊ยคะ มาแชร์กันหน่อยค่า #ทีมพฤจิกา #ลูกสาว

บ้านนี้ลูกชาย กรดไหลย้อนจ้า

2y trước

วันแรกที่เป็นอ้วกเลยค่ะ วันต่อมาจุกใต้ลิ้นปี่🥹 #สู้ๆนะคะแม่✌🏻

ท้องสวยค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่า☺️☺️☺️ ไว้มาดูอีกทีว่าจะแตกหรือเปล่าน๊า

สู้ๆ ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่🙏🏻☺️☺️