38วิค 4 วันแล้วกำหนดคลอด 30มิถุนายน ตอนนี้มีแต่เจ็บท้องเตือนแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบางคะ #ทีมลูกชายคนแรก

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ ของเราท้องแข็ง ปั้น หน่วงๆมาได้อาทิตย์กว่าๆ แต่ไปหาหมอ หมอบอก ปากมดลูกยังไม่เปิด ตอนนี้อยากแตกมากคะ

1y trước

ใช่คะ วันนี้ท้องแข็งมากเลยคะแม่

38w 3วัน กำหนดคลอด3กรกฎา ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ ไปหาหมอปกติดี แต่อยากจะคลอดแล้วค่ะ😅🥹

1y trước

สู้ๆ นะคะ คุณแม่ สู้ไปด้วยกันพรุ่งนี้บ้านนี้โดนกระตุ้นแล้วคะ

38+6 ปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อย นอนไม่ค่อยหลับ มีมูกใสปนเหลืองๆเขียวๆ กำหนดคลอด30เหมือนกันเลย

1y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ท้องแข็งมากเลยคะ เดินลำบากมาก พรุ่งนี้ไปหาหมอ จะได้กระตุ้นแล้วจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะท้องแรก

1y trước

ท้องแรกเหมือนกันเลยคะ พรุ่งนี้หมอนัด แม่จะได้กระตุ้น แล้วจ้า

กำหนดคลอดก่อนแค่วันเดียวเองค่ะ 39วิคแล้ว แต่ลูกยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y trước

สู้ๆ นะค่าคุณแม่ เราจะสู้ไปด้วยกัน☺️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้น คลอดแล้วจ่า

1y trước

แม่คลอดยังค่ะ

คลอดแล้วจร้า เดิมกำหนดคลอด 15 มิถุนา แต่คลอดจริง 01 มิถุนา

1y trước

สู้ๆนะคะ ใกล้แล้ว

กำหนด 28 มิย. คลอดวันที่ 16 มิย. ที่ผ่านมาค้าบ 38วีค2วัน ค้าบ

1y trước

น่ารักน่าชังจังเลย🥰🥰

39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ กำหนด25ไม่รู้จะได้คลอดมั้ย

1y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะ🥰

39วีคแล้วยังไม่ออกเลยจะขิตแล้วค่าา🥹