เวลาลูกดิ้นจะดิ้นแต่ข้างซ้ายจะเปนไรไหมค่ะ กำหนดคลอด21กันยายนค่ะ

21 กันยาเหมือนกันเลยค่ะ ปกติค่ะแม่ ส่วนตัวเล็กเรา จะดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ

วันเดียวกันเลย21กันยา ชอบดิ้นแต่ข้างซ้ายเหมือนกันค่ะ ทีมลูกชายจ้า

ไม่เป็นอะไรค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะน้องอาจจะชอบอยู่ที่เดิมซ้ำๆค่ะ

บ้านนี้ลูกชายก็ดิ้นด้านซ้ายบ่อยมากค่ะ น้องจะอยู่ที่เดิมๆ

ไม่เป็นค่ะ บ้านนี้น้องก็อยู่แต่ข้างซ้ายค่ะ

น่าจะเป็นที่ๆน้องอยู่แล้วสบายตัวค่า

บ้านนี้ก้อยุ่แต่ข้างซ้ายค่ะ

บ้านนี้ก็ข้างซ้ายค่ะ😊😊

วันเดียวกันเลย21กันยา

ปกติค่ะ