พึ่งดูคลิป อาหารที่คนท้องห้ามกิน คือ 1.แตงโม 2 มาม่า 3 ส้มตำ 4 พิซซ่า คุณแม่ท้องคนไหน กินทุกอย่างที่กล่าวมาแล้วไม่เป็นอะไรบ้างไหมคะ

ส้มตำกินตั้งแต่เริ่มท้อง จนถึงตอนนี้ 39w. ยังกินจ้า แต่ไม่เผ็ดไม่ผงชูรสจ้า มาม่าแตงโม พิชช่ากินบ้าง..

แตงโมไม่กินเลย ไม่ชอบอยู่แล้ว มาม่า นานๆกินที ส้มตำ จำได้ตอนท้องกินไป3ครั้งเอง พิซซ่า บ่อยอยู่นะ

เรากินน้ำแตงโมปั่นทุกวันเลยค่ะ แอบกังวลเมื่อเห็นโพสนี้ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องได้3เดือน1สัปดาห์

กินทุกอย่างที่กล่าวมาค่ะ ตอนนี้น้องคลอดอายุได้ 4 เดือนแล้ว คลอดง่าย ร่างกายแข็งแรง กินเก่งค่ะ

กินส้มตำพอหายอยากจ้า มาม่าแตงโม ไม่กินเลย กินผลไม้อย่างอื่นแทน พวก กีวี่ มะละกอสุก แอปเปิ้ล

บ้านนี้กิยทุกอย่างที่กล่าวมาตอนนี้น้องคลอดแล้วก็ปกติดีนะคะแม่ตอนนี้น้อง1เดือน23วันแล้วคะ

กินทุกอย่างเลยค่ะช่วงท้องสองสามเดือนแรกค่ะมาม่ากับแตงโมช่วงนี้ไม่ค่อยทานแล้วค่ะ31วิท5วัน

ก็กินหมดทุกอย่างที่ว่ามาเลยนะคะ​ ก็มันอดไม่ได้อ่าาาา​ แต่ต้องกินแต่พอดีจ้าไม่กินเยอะ

กินแตงโมค่ะหมอบอกทานได้แต่ไม่ควรทานเยอะค่ะเพราะแตงโมมีฤทธิ์เย้นอาจทำไห้ป่วยได้ค่ะ

กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้น มาม่า บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดด้วย 36w2d เด็กแข็งแรงไม่ต้องเข้าตู้อบ