พึ่งดูคลิป อาหารที่คนท้องห้ามกิน คือ 1.แตงโม 2 มาม่า 3 ส้มตำ 4 พิซซ่า คุณแม่ท้องคนไหน กินทุกอย่างที่กล่าวมาแล้วไม่เป็นอะไรบ้างไหมคะ

ที่กล่าวมาข้างต้นเรากินหมดเลยแต่ก็ไม่เห็นเป็นไรน่ะ เพราะเราไม่ได้กินทุกวัน นานที

กินทุกอย่างเลยค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้39วีคแล้วค่ะ หมอบอกลูกแข็งแรงดีนะคะ

พึ่งกินส้มตำไปตะกี้555555 แล้วก็ทุกอย่างที่ที่โพสเลยค่ะ ตอนนี้31.5ปกตินะคะ

ของเราคุณหมอห้ามทานส้มตำค่ะแต่เราก็แอบทานแต่เปนตำไทยไม่ใส่ชูรส

กินทุกอย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะส้มตำกินจนถึงวันใกล้คลอดก็ยังกินค่ะ 🤣🤣

เเม่บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะเเต่มาม่าส้มตำไม่กินบ่อยโซเดียมเยอะค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ จะมีส้มตำที่บ่อยหน่อย นอกนั้นนานๆๆทีค่ะ

กินได้ค่ะแต่ต้องนานๆกินทีนะคะอยากกินเยอะ อันไหนเลี่ยงได้ก็งดค่ะ

แตงโม มาม่า พิซซ่า นานๆๆกินที แต่ส้มตำนี้ก็กินบ่อยที่สุดแล้วค่ะ

กินคะ แตงโม มาม่าทั่วไปมาม่าเผ็ดเกาหลี ส้มตำ พิซซ่า กินหมดคะ😂😂