แม่ๆเตรียมของใช้น้องตอนท้องได้กี่เดือนค่ะ☺️

บ้านนี้จะซื้อตอน30วีคขึ้นไปค่ะท้อง2เลยไม่รีบเท่ารัยสั่งในเพจเอาเดินซื้อในห้างนิดหน่อยพอค่ะแม่เดินมากไม่ไหวแล้ว5555

แม่28w6d. เริ่มเตรียมแล้วค่ะ...ปกติก็จะเตรีมตอน7เดือนขึ้นไปค่ะ.... แม่ยังหัวโบราณอยู่จะเตรียมช่วงไตรมาส3นี่แหล่ะค่ะ....

เตรียมต้ังแต่ 3 เดือนค่ะ หลังจากที่บอกข่าวดีแล้ว ทะยอยสะสมค่ะ จนตอนนี้ครบหมดแล้ว

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

เข้าไตรมาส ​3 ก้อเริ่มเตรียมของๆลูกเลยจ้า

5เดือนคะ ตอนนี้ยังไม่ครบเลยชื้อเรื่อยๆคะ

ทยอยซื้อตอน5เดือน ใกล้ครบแล้วค่ะ🤣

บ้านนี้เริ่ม​เตรียม​ตั้งแต่20วีคค่ะ

ตอนนี้7เดือนเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

ตอน 32 วีคค่ะ