เพิ่งได้10สัปดาห์ชอบปวดท้องข้างซ้ายเป็นอะไรมั้ยค่ะเราต้องไปพบหมอมั้ย

1 Trả lời

ปวดจี้ดๆตรงท้องน้อยข้างซ้ายรึป่าวค่ะ ถ้าใช่ก็ไม่เป็นอะไรค่ะมดลูกขยายตัวจะรู้สึกเจ็บจี้ดๆได้เรื่อยๆ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลค่ะ