กำลังจะเข้าเดือนที่7แล้วจร้า แม่ๆทีมตุลา65 ท้องใหญ่ขนาดใหนกันแล้วค่ะ ทางนี้ท้องเล็กจนมีแต่คนทัก 27w1d

ท้องเล็กเหมือนกันค่า แม่แอบกังวลเพราะเดือนก่อนไปพบหมอ หมอบอกน้องน้ำหนักตกเกณฑ์ไปนิดนึง นี่กลับมากินมากขึ้นเน้นโปรตีน หวังว่าซาวรอบนี้น้องจะโตตามเกณฑ์

2y trước

ถ้าน้องตามเกณฑ์แม่ท้องเล็กก็ไม่ต้องกังวลนะคะ รอบหน้าบ้านนี้โดนนัดกินน้ำตาลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็โดนทักว่าท้องเล็กบ่อยมากค่ะ แต่คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ แม่เลยไม่เป็นกังวล แต่เริ่มรู้สึกรำคาญกับคำพูดพวกนี้แล้ว. #24w4d

เราก้อมีแต่คนทักท้องเล็ก ท้อง2ด้วยคะ เดือนที่แล้วไปหาหมอหมอไม่ซาวให้อีก อาทิตหน้าหมอนัดไม่รุ้จะซาวให้ไหม

2y trước

เราเป็นคนอ้วนคะท้องแรกคือเล็กกว่าท้องนี้อีกคะเท่ากับคนท้อง5เดือนคลอดออกมาได้2800 ท้องนี้ก้อเล็กเหมือนกันซาวล่าสุดตอน5เดือน นน.น้องตามเกนดีคะพยายามกินน้ำให้เกิน3ลิตรทุกวันคะ

คนรู้จักทักท้องเล็กหลายคนเเต่นํ้าหนักของลูกตามเกณฑ์ค่ะอาทิตย์หน้าไปกินนำ้ตาลเจาะเบาหวานในครรภ์ค่ะ

เราก็โดนทักท้องเล็กค่ะ 26 สัปดาห์ลูกเกือบโลแล้ว คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ลูกเขามีพื้นที่เติบโตของเขาค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กท้องบางเกิน ขนาดท้องเล็กๆยังแตกค่ะ ท้องสู้ชีวิตมากค่ะน้องดิ้นทีนึกว่าจะทะลุพุงแม่😅

2y trước

บ้านนี้ยังรอดค๊า แตกแค่ช่วงน้องนม😅😅

ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน😂 แต่น้ำหนักลูกปกติทุกอย่างค่ะแม่

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คือแม่ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ☺️

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่นน.ลูกหนักกว่าเกณฑ์ อิแม่กินเก่ง ท้องเหมือนไม่ท้อง😂😂

2y trước

คลอดง่ายๆค๊าาา😍😍