ช่วงโควิดมีใครจำเป็นต้องคลอดโรงพยาบาลเอกชนซึ่งเป็นสิทธิ์ประกันสังคมบ้างคะ

ประกันสังคมคลอดได้ก็ได้นะแม่ เพราะเอกชนสุดท้ายก็ต้องซื้อแพ็กเกจคลอด อาจจะได้เป็นส่วนลดแทนนะคะ ประมาณพันสองพัน

3y trước

งั้นไปรัฐบาลเลยแม่ บ้านนี้ก็มีประกันสังคมเอกชนแต่มาคลอดรัฐบาลค่ะ บ้านนี้ฝากพิเศษ+ผ่า แค่25000ค่ะ รวมตรวจโควิดด้วย แต่จะแย่ตรงอยู่ห้องรวมไม่มีห้องพิเศษค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจเอกชนตามสิทธิ หาฝากตามคลินิคที่คุณหมอทำคลอดที่ รพ รัฐใกล้บ้านน่าจะได้ค่ะ

3y trước

งั้นก้คงต้องเอกชนค่ะ ทำใจช่วงโควิค อยู่พื้นที่สีแดงเหมือนกัน ลำบากมาก มาตรวจทีหมอบอกเจอคนไข้โควิคทุกวัน ส่วนตัวอยุ่กรุงเทพค่ะ แต่บ้านแฟนติดสมุทรปราการ ตั้งใจอยากคลอด รพ รัฐเหมือนกัน แต่ถ้าไป รพ รัฐเสี่ยงโควิคก้จะหนีไปคลอดเอกชน เป็นกำลังใจให้นะคะ