อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้น ตอนกี่weekคะ ตอนนี้แม่ได้ 17weekแล้ว ยังไม่รู้สึกเลย

รู้สึกตอน 20 week ค่ะตอนแรกไม่แน่ใจ มันตอดๆแปลกๆ55555

บ้านนี้ตอดตอน18วีคค่ะตอนนี้20w3dดิ้นเก่งมากค่ะ

17+5w เริ่มตอด เริ่มสัมผัสว่าน้องตอดแล้วค่ะ😍

บ้านนี้ 17 สัปดาห์ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่า

บ้านนี้รู้สึกตอดครั้งแรก 18w ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ 16 weeks รอน้องดิ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้16สัปดาห์น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

น้องตอดตอน18+2วันค่ะตอนนี้22+1แล้วค่ะ

17w1D ยังไม่รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ

เพิ่งรู้สึกตอน20กว่าweekอ่าคะ