มีแม่ๆบ้านไหนเสี่ยงดาวน์ซินโดมบ้างคะบ้านนี้เสี่ยงสูง1:133 เจาะน้ำคร่ำไปแล้วตอนนี้รอผลค่ะแต่กังวลมากกลัวว่าผลจะไม่ปกติกลัวไปหมด😔 ได้แต่ภาวนาให้ผลปกติ🙏✌️

เราก็เสี่ยง ไปเจาะน้ำคร่ำแล้ว ผลออกมาลูกปกติคะ หมอเพิ่งโทรมาแจ้งเมื่อวันอังคารที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา โล่งใจมากๆ กังวลกับผลมากๆ นั่งคิดนอนคิด กลัวมากๆ พอ รพ.โทรมาบอกว่าได้ลูกผู้ชาย ผลปกติ น้ำตาของความเป็นแม่ไหลออกมาด้วยความดีใจ สู้ๆ นะ เราผ่านเวลาช่วงนั้นมาแล้ว รู้ถึงความกังวลที่คุณแม่มีเลย ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงนะ ❤️

3y trước

จ้า 💕✌️

อย่าเครียดน่ะค่ะ เราเจอมาแล้ว ตรวจครั้งแรก 1:4700 พอซาวดูตอน 5 เดือนหมอคำนวณใหม่ เหลือ 1:42 ช่วงรอผลทรมานจิงน่ะค่ะ แต่พยายามยามหาอย่างอื่นทำ อย่าเครียดค่ะ แต่ผลออกมาปกติน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่น่ะค่ะ🥰

3y trước

ขอบคุณค่าา

บ้านนี้1.160ค่ะหมอส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำที่รพ.จังหวัดตอนหมอบอกเสี่ยงสูงก็กังวลเหมือนกันค่ะ แต่อายุยังน้อยความเสี่ยงยิ่งน้อยตามผลออกมาปกติค่ะ

3y trước

ดีใจด้วยนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ ทำไมคุณแม่ถึงความเสี่ยงสูงคะ พอดีแอบกลัวเหมือนกันแต่ไม่รู้ว่าต้องตรวจยังไง ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

3y trước

อันนี้เค้าก็ไม่รู้เพราะคุณหมอเจาะเลือดให้แล้วรอผลผลก็ออกมาเสี่ยงสูงค่ะเลยส่งไปเจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้ไม่เสี่ยงค่ะ แต่เจาะน้ำคร่ำเพื่อความชัวร์ ผลออกมาปกติจ้า คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะ อย่าคิดมาก ขอให้ผลออกมาปกติ✌️✌️

ระหว่างรอผลคุณแม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะ ทำใจให้สบายเลยค่ะ บ้านนี้ก็ความเสี่ยงสูงค่ะ เจาะมาแล้ว ผลออกมาน้องก็ปกติค่ะ

เจาะเลือดโอกาสผลจะสูงค่ะเเม่ เเต่พอเจาะน้ำคร่ำใหม่ส่วนใหญ่น้องจะปกติค่ะ❤️อย่าคิดมากค่ะเเม่

บ้านนี้เสี่ยงสูง 1:208. ผลออกมาปกติค่ะ แม่อย่าคิดมากนะคะขอให้น้องปกติค่ะ

ขอให้ปกติค่ะ นี่ก็ว่าจะตรวจเหมือนกัน อายุ 33 ย่าง 34 กลัวเสี่ยงมากๆเลย

3y trước

ลองตรวจดูค่ะคุณแม่เพื่อความชัวร์

บ้านนี้ 1:4 เองจ้า ผ่านการกังวลมาแล้วไม่เป็นไรหรอกอย่าเพิ่งเครียด

3y trước

จ้า