ใครเป็นเหมือนกันมังลูกชอบอยู่แต่ฝั่งซ้าย

บ้านที่ก็ชอบดิ้นยู่แต่ฝั่งซ้ายค่ะ ได้ผู้ชาย แต่ช่วงนี้ดิ้นทั้งซ้ายและขวา แต่ส่วนใหญ่จะซ้ายมากกว่าค่ะ

ตอนที่ท้องก็อยู่แต่ซ้ายคะ แม่อย่านอนหงายบ่อยนะคะ พยายามนอนตะแคงซ้ายขวาแต่ตะแคงซ้ายดีสุดคะ

ตามโบราณว่า ญ. วนซ้าย ช.วนขวา แม่ได้ลูกช.หรือญ.ค่ะ บ้านนี่อยู่ซ้ายเหมือนกันได้ลูกชายจ้า

4y trước

บ้านนี้อยู่ซ้ายแต่ได้ลูกสาว

นอนตะแคงฝั่งขวาหายใจสะดวก นอนตะแคงฝั่งซ้ายหายใจไม่สะดวก ไม่รุ้ว่าทำไมค่ะ

เป็นจ้าเวลานอนตะแคงซ้ายนางจะดุกดิกๆตลอดเลย ต้องพยายามนอนตะแคงขวามากกว่าซ้าย

บ้านนี้น้องชอบอยู่ด้ายขวาค่ะ รู้สึกได้แบบชัดเจนเลยว่าท้องเบี้ยวไปทางขวา

ถ้าน้องหมุนตัวแล้วแม่จะรู้สึกข้างขวามากกว่าเพียงแต่น้องยังไม่หมุนตัว

บ้านนี้เอาหัวลงอยู่ซ้าย แต่ตัวเฉียง เวลาดิ้น หรือถีบ จะถีบฝั่งขวาค่ะ

บ้านนี้ชอบอยู่ฝั่งขวาคะ วันไหนเเม่อารมดีหน่อยน้องชอบย้ายไปยุซ้าย555

ซ้ายเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ผู้หญิง คุณพ่อเรียกว่าเจ้าพุงเบี้ยว 555