ใครเป็นเหมือนกันมังลูกชอบอยู่แต่ฝั่งซ้าย

บ้านนี้ชอบอยู่ขวาค่ะ ท้องเบี้ยวฝั่งขวาชัดเจน #ลูกชายค่ะ😊

บ้านนี้ซ้ายค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย 5 เดือน 1อาทิตย์แล้วค่ะ

บ้านี้ฝั่งซ้ายตลอดตั้งแต่เริ่มดิ้นเลยค่า ผุ้ชายค้าบ

ของเราลูกชายอยู่แต่ด้านขวาลูกสาวอยู่แต่ด้านซ้าย😍

บ้านนี้อยู่ได้ทั้งสองฝั่งค่ะ เล่นกับแม่แรงมากค่ะ

บ้านอยุ่แต่ขวาค่ะตะแคงขวานอนไม่ค่อยได้เจ็บจุกๆๆ

บ้านนี้เจออยู่ฝั่งซ้ายอยู่บ่อยๆเหมือนกันจ้า

บ้านผมฝั่งซ้ายเหมือนกันได้ลูกสาวคร้าบ,

เราฝั่งขวาค่ะ11กันยานี้ถึงได้ซาว์ดูเพศจ้า

คนแก่ชอบบอกว่า..ขวาผู้ชาย ซ้ายผุ้หญิง😅😅😅