13week1day ท้องแรกค่ะ?

ท้องแม่ใหญ่ปกติหรือเล็กคะ 1เดือน กับ 3 เดือน

13week1day ท้องแรกค่ะ?

บ้านนี้15w3d ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ท้องแรก

5y trước

ถ่ายรูปไว้ดู สังเกตได้ต่อสัปดาห์เลยของเรา

บ้านนี้18สัปดาห์ยังใส่เอวลอยยุเลยคะ

ของเรา16w ท้องเรายังเล็กยุเลยคะ

ท้องแรก 4เดือนยังไม่ออกเลยจ้า

ใหญ่จ้า เท่าบ้านนี้ตอน23wเลย

ท้องใหญ่จังค่ะแฝดรึป่าวเนี่ยย

5y trước

ซาวด์ดูตอนฝากครรภ์เห็นคนเดียวน่ะค่ะ

บ้านนี้14week ยังเหมือนมีพุงค่ะ

พอๆกับบ้านนี้22w เลยค่ะ

ท้องเราเล็กว่านี้อีก

คุณแม่น่ารัก😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ คนชมก็น่ารักมากๆ☺️