13week1day ท้องแรกค่ะ?

ท้องแม่ใหญ่ปกติหรือเล็กคะ 1เดือน กับ 3 เดือน

13week1day ท้องแรกค่ะ?

ท้องใหญ่ มากค่ะ ท้องใหญ่เเบบนี้ มีลุ้นเเฝดนะค่ะ ขอเเม่บ้านนี้ จะเข้า 3เดือน เหมือนคนกินข้าวอิ่ม ท้องออกนิดเดียว บ้างคนทักว่า นี้ ไม่เหมือนคนท้องเลย 🤣😊

4y trước

แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ☺️☺️

ตอนนี้บ้านนี้ 7 weeks 6 days ค่ะท้องแรกค่ะตอนซาวร์ด 6 weeks 3 days หมอบอกเห็นแต่ถุงน้ำคร่ำค่ะยังไม่เจอน้องจัดว่าใหญ่ไหมคะ

4y trước

แม่บอกว่าแม่ท้องตั้ง 4 ท้องไม่ใหญ่ขนาดนี้เลยจะใหญ่ตอนเดือนที่ 7 ขึ้นค่ะกลัวเราจะเดินไม่ไหวถ้าเดือนที่ 7,8,9 เพราะเราตัวเล็กค่ะ😂

ของเค้าก็ใหญ่นะคะ เเต่มันเเล้วเเต่คนอีกเเหละคะ บางคนท้องออกบางคนท้องไม่ออก อย่าไปซีเรียสคะ

ใหญ่นะค่ะ เราพึ่งท้องออกตอน26วีคค่ะ และก้ออกแบบเห็นชัดเจนใหญ่ขึ้นเร็วเลยในช่วงนี้ค่ะ

4y trước

อาจจะได้แฝดนะค่ะท้องใหญ่เร็วๆแบบนี้มีลุ้นค่ะ

ใหญ่ค่ะบ้านนี้13wยังเหมือนคนไม่ท้องเลยย อีกอย่างน้ำหนักยังไม่ขึ้นด้วยจ้า

4y trước

เราขึ้น4โลเลย

ใหญ่ค่ะ บ้านนี้5เดือนยังเหมือนคนมีพุงเฉยๆไม่เปิดเสื้อดูก็ไม่รู้ว่าท้อง😂

4y trước

ทำไมของบ้านนี้ดูใหญ่กว่าเค้าน้อ😂😂

ใหญ่จ้า บ้านนี้5เดือนกว่าแล้วก็ยังเหมือนคนไม่ท้องเลยจ้า😊

ดูใหญ่นะคะ เรา 5 เดือนแล้วยังออกไม่เยอะเท่าแม่เลยอ่ะ ☺️

4y trước

แม่น่าจะกินเยอะด้วยมั้ง น้ำหนักขึ้นตั้งสี่โลเลย 😂

บ้านนี้ 22w4d ออกเท่านี้แหละค่ะ ของแม่ถือว่าใหญ่อยู่นะคะ

4y trước

😂แม่น่าจะกินเยอะไปหน่อยค่ะ ขึ้นมา4โลกว่าด้วย

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 12 w เล็กกว่านี้นิดเดียวเองค่ะ