13week1day ท้องแรกค่ะ?

ท้องแม่ใหญ่ปกติหรือเล็กคะ 1เดือน กับ 3 เดือน

13week1day ท้องแรกค่ะ?

ใหญ่ยุค่ะบ้านนี้5เดือนยังไม่ออกเท่าไรเลย. ท้อง4

ท้องแรกถือว่าท้องออกเร็วนะคะ ใหญ่อยู่ค่ะแม่

ลูกแฝดหรือเปล่า ท้องใหญ่ บ้านนี้13w เหมือนมีพุง

4y trước

ตอน12วีคไปฝากครรภ์ หมอซาวด์ดูเห็นคนเดียวน่ะ

ใหญ่มากคะ ปกติ13wน้องยังเท่าเหรียญ10บาทอยู่เลย

4y trước

น้องแฝดแน่ๆเลยใช่มั้ยเนี้ย😊

ท้องเท่าแม่บ้านนี้เลยจ้าา บ้านนี้20+2 weeks 😂

ตอนนี้15week 2dแทบมองไม่ออกเลยค่ะ. ท้องแรกด้วย

4y trước

รอลุ้นอยู่ค่ะแม่ว่าจะออกไหม. อีก5วันก็4เดือน😂

3เดือนกว่าท้องออกขนาดนี้ ถือว่าใหญ่นะคะ

4y trước

เราท้องแรกออกตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้อง3​ 13wท้องยังไม่ออกเลยค่ะ😅😅

บ้านนี้ท้อง4เดือนยังใส่เอวลอยยุเลยค่ะ

4y trước

แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ 👶👶อิอิ

บ้านนี้ท้องแรกพึ่งออกตอน6เดือนจ้าา